Loading
Overlay

EHOME 1

Năm 2011  đội ngũ cán bộ nhân viên SGTL Group đã tiếp nhận quản lý vận hành chung cư Ehome 1, tọa lạc tại Khu dân cư Nam Long, Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP. HCM. tổng quy mô gồm 3 khối nhà chung cư cao 10 tầng. SGTL rất hân hạnh khi được sự tín nhiệm của Quý cư dân và Ban quản trị chung cư Ehome 1. 
Hợp đồng cung cấp Dịch vụ Trọn gói Quản lý vận hành từ năm 2011 – 2019 

Khu Căn hộ EHome 1 nằm trong Khu dân cư Nam Long, Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP. HCM. Dự án Ehome 1 Đông Sài gòn do Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (Tập đoàn Nam Long) làm chủ đầu tư Quan tâm đến chất lượng sống là tiêu chí hàng đầu của dòng sản phẩm Ehome, căn hộ Ehome cũng tuân theo tiêu chí “Nhà giá không cao nhưng chất lượng sống phải cao”.

– Một căn hộ giá hợp lý, vị trí thuận lợi, vừa tiện nghi, vừa tận hưởng được môi trường sống xanh sạch, quả thật là điều mơ ước và kỳ vọng của bao người…

– Đồng hành với sự kỳ vọng đó là nỗi trăn trở tìm kiếm đáp số của bài toán nhà ở cho xã hội, “trao chìa khóa tận tay” đến những người có nhu cầu an cư thực sự cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ từ ngân hàng.

– Những điều bạn đang xem là những phác thảo của điều kỳ vọng đã trở thành hiện thực… EHome – Mái ấm trong tầm tay

ehome1
Ehome 1
(028)62.890.666
02862890666