Loading
Overlay

Về chúng tôi

Giới thiệu chung

Sài Gòn Thăng Long Group luôn trân trọng mọi giá trị là nền tảng cho sự phát triển và nhất là yếu tố con người, lấy chất lượng, sự tận tâm, niềm nở và uy tín làm phương châm hoạt động. Suốt 15 năm qua, Sài Gòn Thăng Long Group đã mang đến cho Quý đối tác và Quý khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng, được các chủ đầu tư, các ban quản trị và cộng đồng cư dân đánh giá cao .Và sẽ không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn, lợi ích của Quý đối tác và khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Sài Gòn Thăng Long Group đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ hết mình của Quý vị, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối thông qua những dịch vụ hoàn hảo và tâm huyết nhất.

Sài Gòn Thăng Long Group luôn hoàn thành tốt vai trò của mình trong các lĩnh vực như: Thuê và cho thuê Bất động sản; Tư vấn môi giới Kinh doanh bất động sản, xây dựng; Quản lý vận hành cao ốc, trung tâm thương mại, nhà chung cư, biệt thự, nhà phố,…; Dịch vụ quản lý tài sản; Cung cấp dịch vụ bảo vệ,…

Hiện tại Sài Gòn Thăng Long Group có trụ sở chính nằm tại KDC Senturia Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh với tên chính thức là: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sài Gòn Thăng Long cùng với năm Công ty con và một văn phòng đại diện là: Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Lộc Thăng Long; Công ty Cổ Phần BĐS Lộc Phúc, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Sài Gòn Long An, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Gia Phúc, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Gia Nghĩa và một văn phòng đại diện tại Hà Nội. 

Các dịch vụ của Sài Gòn Thăng Long Group đã và đang được Quý đối tác và khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, trách nhiệm và sự nhiệt tình, tận tâm, niềm nở của đội ngũ cán bộ công nhân viên. Và chúng tôi tin tưởng rằng sức mạnh nổi trội của Công Ty cũng được thể hiện qua đội ngũ nhân sự quản lý đầy kinh nghiệm và năng động, sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi Khách hàng. Đó cũng chính là những giá trị cốt lõi chúng tôi mong muốn khách hàng cảm nhận được khi tìm đến công ty chúng tôi.

Hiện tại, Sài Gòn Thăng Long Group đang quản lý, vận hành các dự án có quy mô lớn và vừa tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận và các đối tác cung cấp dịch vụ An Ninh – Bảo vệ

Kế hoạch đến năm 2021, Sài Gòn Thăng Long Group dự kiến nâng tổng số dự án quản lý, vận hành lên trên 15 dự án.

Với quyết tâm nâng cao giá trị cuộc sống cho khách hàng, công ty chúng tôi đã định hướng trong tương lai sẽ trở thành doanh nghiệp Việt Nam hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ Quản lý vận hành toà nhà, chung cư, Khai thác & kinh doanh BĐS, An ninh bảo vệ, Thiết kế và xây dựng, Hỗ trợ hành chính, Tư vấn và phát triển dự án, Vệ sinh cảnh quan … mang đến những giá trị tối đa cho quý khách – Lợi ích khách hàng chính là lợi ích của chúng tôi. Công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực phát triển vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Để hoàn thành những mục tiêu đó, Sài Gòn Thăng Long Group không ngừng đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, ứng dụng khoa học công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ, với mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ ….

Và cũng để hoàn thành những mục tiêu đó, Sài Gòn Thăng Long Group sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có từ đội ngũ cán bộ – nhân viên chuyên nghiệp, từ hệ thống quản lý hoàn thiện, hiện đại; từ các mối liên hệ mật thiết với nhiều doanh nghiệp bất động sản trong và ngoài nước; và đặc biệt là từ lòng tin đã được tạo dựng nơi khách hàng. Trong công ty, chúng tôi đã tạo ra môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp nhưng vẫn thường xuyên nhắc nhở các cán bộ công nhân viên tận tâm, trách nhiệm hết mình vì công việc với  mục đích không chỉ góp phần phát triển khả năng của mỗi cá nhân, thăng tiến công việc mà còn giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển trước những biến động của kinh tế thị trường. Sẽ luôn lắng nghe những ý kiến góp ý thiện chí, những phê bình nghiêm túc của khách hàng để góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý theo phương châm: “Đặt khách hàng lên trên hết, sự an toàn, hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Sài Gòn Thăng Long Group cam kết phấn đấu luôn đem lợi ích khách hàng lên hàng đầu, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi hoạt động dựa trên sự tín nhiệm, niềm tin của khách hàng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đúng như sứ mệnh chúng tôi mong muốn đem đến trong tương lai “ nâng tầm giá trị cuộc sống Việt.”

Ông Nguyễn Thế LợiChủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Sài Gòn Thăng Long Group chia sẻ: “Thay mặt Ban Giám Đốc Sài Gòn Thăng Long Group, tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Sài Gòn Thăng Long Group trong suốt thời gian qua. Với những nỗ lực, cố gắng của cả tập thể được đúc kết qua một hành trình lao động miệt mài và đầy trách nhiệm, tôi tin rằng Sài Gòn Thăng Long Group sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc những kế hoạch trong tương lai. Chúng tôi luôn đề cao sự cam kết với Quý vị trong chuỗi giá trị ngành để cùng phát triển, mang lại những giá trị bền vững cho xã hội, cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam“.

Lịch sử hình thành & Phát triển Kiểu

2005

2005

Thành lập Công Ty Sài Gòn Thăng Long

Công Ty CP ĐT BĐS Sài Gòn Thăng Long tiền thân là Công Ty Sài Gòn Thăng Long được thành lập từ ngày 15/08/2005 khi đó chỉ là một văn phòng nhỏ tại Tp. Hồ Chí Minh chỉ với vài bộ bàn ghế văn phòng và đội ngũ nhân viên chưa đến 05 người ...
2011

2011

Đổi tên thành Công Ty CP ĐT BĐS Sài Gòn Thăng Long

Công Ty Sài Gòn Thăng Long đã chính thức thay đổi thành Công Ty CP ĐT BĐS Sài Gòn Thăng Long được thành lập vào ngày 22/07/2011 với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ các cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, tận tâm, trách nhiệm hết lòng phục vụ khách hàng với những dịch vụ tốt nhất để đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
2020

2020

Sài Gòn Thăng Long Group

Đến nay chính thức sử dụng tên giao dịch là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sài Gòn Thăng Long

Lĩnh vực hoạt động

 • Đầu tư và phát triển dự án nhà ở
 • Đầu tư và phát triển dự án nông trại
 • Thuê và cho thuê Bất Động Sản
 • Tư vấn môi giới kinh doanh Bất động sản, xây dựng,…
 • Dịch vụ quản lý vận hành cao ốc, trung tâm thương mại, nhà chung cư…
 • Dịch vụ tư vấn, môi giới, kinh doanh bất động sản;
 • Dịch vụ cung cấp bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp;
 • Dịch vụ quản lý đất đai;…
 • Trang trại chăn nuôi, tư vấn kỹ thuật, đất chăn nuôi;
 • Lắp đặt hệ thống trang thiết bị: camera, hệ thống giữ xe thông minh, hệ thống chống trộm…
 • Lắp đặt phần mềm quản lý;
 • Kinh doanh nhà hàng, hồ bơi
 • Nhà trẻ mẫu giáo;
 • Khai thác bãi giữ xe, giữ xe các xí nghiệp, trường học, bệnh viện…
 • Thi công xây dựng công trình.
 • Thế mạnh: Quản lý Bất động sản, xây dựng

Sơ đồ tổ chức

Video & Hình ảnh

Hình ảnh tập thể Công ty 

Hình ảnh Chương trình Caravan Thư viện 2030 lần 10 năm 2019 chủ đề “ 10 năm đong đầy Chapi”

Hình Ảnh hoạt động tổ chức phát quà và sân chơi cho trẻ em tại các dự án.

Hình ảnh SGTL Group cùng các MTQ góp sức hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn mùa Covid-19

Hình ảnh “những bông hồng” của SGTL Group trong dịp lễ 

Thành tựu đạt được

Chứng nhận kỷ lục của Tổ Chức Việt Nam “ Đoàn 200 ôtô Caravan Doanh nhân” 

Chứng nhận kỷ lục của Tổ Chức Việt Nam “ Đoàn 200 ôtô Caravan Doanh nhân”
Thư cảm ơn
Thư cảm ơn hỗ trợ COVID-19 - Hội chữ thập đỏ

Thư cảm ơn hỗ trợ Covid-19 – Hội Chữ Thập Đỏ

Chứng nhận của Tổ Chức Việt Nam

 

Bằng khen Bộ Trưởng, Chủ Nhiệm Ủy Ban Dân Tộc

Bằng khen UBND Tỉnh Bến Tre

Bằng khen BCH TW BCĐ Tây Bắc

Bằng khen Bộ GD & ĐT Ninh Bình

Bằng khen Bộ GD & ĐT Tỉnh Quảng Ngãi

 

Bằng khen UBND tỉnh Ninh Thuận

Giải thưởng phong cách Doanh Nhân

Bằng khen UBND tỉnh Bình Định

Bằng khen UBND tỉnh Ninh Bình

Bằng khen UBND tỉnh Ninh Thuận

Bằng khen UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Giải nhất bộ môn chạy dọc toà nhà

Huy chương đại hội thể thao doanh nhân

Chứng nhận 2030 World Challenge

Thư cảm ơn CLB Nhân sự - Khởi nghiệp

Kỷ niệm chương Câu lạc bộ Doanh nhân 2030

Kỷ niệm chương Câu lạc bộ Nhân sự - Khởi nghiệp

Kỷ niệm chương Olympic Doanh nhân 2030

Kỷ niệm chương chương trình "10 năm đong đầy Chapi"

Kỷ niệm chương Hội đồng doanh nghiệp và nhà đầu tư

Kỷ niệm chương Câu lạc bộ Nhân sự - Khởi nghiệp

Kỷ niệm chương UBND huyện Tân Phú Đông - tỉnh Tiền Giang

Kỷ niệm chương chương trình Caravan thiện nguyện

Bằng khen đại hội thể thao doanh nhân

Bằng khen giải bóng đá Olympic 2030

Chứng nhận Tổ chức Kỷ lục Việt Nam

Bằng khen Giải bóng đá Olympic 2030

Cúp Giải bóng đá Olympic 2030

Cúp Giải bóng đá Olympic 2030

Cúp Giải chạy dọc toà nhà

Kỷ niệm chương Câu lạc bộ Nhân sự - Khởi nghiệp

Kỷ niệm chương chương trình Caravan Vượt sóng Côn Sơn

Bằng khen Sở GD và ĐT Long An 

Thư cảm ơn của Công An TPHCM – Phòng CSGT ĐB-ĐS​

Thư cảm ơn của Công An TPHCM – Phòng CSGT ĐB-ĐS​

Thư cảm ơn của Ban Chấp Hành Công đoàn cơ sở – Bệnh viện Đa Khoa Trần Văn Thời​

(028)62.890.666
02862890666