Loading
Overlay

An ninh bảo vệ

THÔNG TIN PHÁP LÝ

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

1. Quá trình hình thành và phát triển

Nắm bắt được sự phức tạp của đời sống xã hội, nhu cầu về việc bảo vệ tài sản, tính mạng của cá nhân và doanh nghiệp ngày càng cao trong thời kỳ kinh tế phát triển, hội nhập quốc tế. Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Lộc Thăng Long được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động từ ngày 15/07/2020. Công Ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 20 năm trong công tác bảo vệ, riêng Cán bộ quản lý nghiệp vụ bảo vệ được tuyển chọn, đào tạo, rèn luyện, tập huấn thường xuyên và có phẩm chất nghề nghiệp tốt luôn đáp ứng được yêu cầu của Quý khách hàng. 

Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Lộc Thăng Long với đội ngũ quản lý điều hành trẻ, năng động, có kinh nghiệm tư vấn cho Quý khách hàng mọi thắc mắc về việc sử dụng loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo phương án, giải pháp bảo vệ toàn diện tạo môi trường thật sự an toàn về an ninh cho Quý khách hàng. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ các cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, tận tâm, trách nhiệm hết lòng phục vụ khách hàng với những dịch vụ tốt nhất để đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Trong thời gian sử dụng dịch vụ, chúng tôi cam kết đem lại cho Quý khách hàng một sự trải nghiệm với nhiều lợi ích như:

Ø Luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu tối đa của Quý khách hàng.

Ø Đảm bảo an ninh và trật tự của Quý khách hàng 24/24.

Ø Đảm bảo tuyệt đối các thông tin nội bộ của Quý khách hàng.

Nhằm phát huy khả năng doanh nghiệp với phương châm “An toàn của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Công ty đã đào tạo trên 300 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình, được huấn luyện đầy đủ các nghiệp vụ liên quan để trở thành một nhân viên chuyên nghiệp phục vụ công tác bảo vệ cho khách hàng, đội ngũ nhân viên công ty được tuyển dụng với các tiêu chí khắt khe về độ tuổi, sức khỏe, trình độ…Và được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên nghiệp các nghiệp vụ chuyên môn, một số kỹ năng phục vụ cho công tác như: PCCC, kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống, võ thuật…Đi đầu trong huấn luyện nhân viên sử dụng thành thạo hệ thống bãi giữ xe thông minh góp phần bảo đảm an ninh cho khách hàng. Chúng tôi luôn trang bị cho đội ngũ nhân viên những trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại, thông minh như: Roi điện, dùi cui điện, bộ đàm, camera, thiết bị định vị GPS, máy bấm chốt tuần tra,… để hỗ trợ trong công tác khi làm nhiệm vụ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng, an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Với quyết tâm nâng cao giá trị cuộc sống cho khách hàng, công ty chúng tôi đã định hướng trong tương lai sẽ trở thành doanh nghiệp Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, mang đến sự hài lòng và những giá trị tối đa cho quý khách hàng – Lợi ích khách hàng chính là lợi ích của chúng tôi. Công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực phát triển vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

2. Mục tiêu

Không ngừng đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, ứng dụng khoa học công nghệ, cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao chất lượng với mục tiêu trở thành Công ty Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ, thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm và nhiệt huyết hết mình vì công việc. Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Lộc Thăng Long đã và đang áp dụng nhiều cải tiến của công nghệ để phục vụ cho công việc được hiệu quả, nhanh chóng và góp phần vào sự phát huy tối đa khả năng của nhân lực.

Đặt khách hàng lên trên hết: Công ty chúng tôi cam kết phấn đấu luôn đem lợi ích khách hàng lên hàng đầu, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi hoạt động và phát triển dựa trên sự tín nhiệm, niềm tin của khách hàng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đúng như sứ mệnh chúng tôi mong muốn đem đến trong tương lai “Nâng tầm giá trị cuộc sống Việt”.

3. Lĩnh vực hoạt động

– Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Hội chợ, triển lãm, lễ khai trương, khánh thành, ca nhạc, biểu diễn, hội thi…

– Dịch vụ vệ sĩ: ca sĩ, diễn viên…

– Dịch vụ bảo vệ áp tải di động: áp tải tiền, hàng hóa,…

– Dịch vụ bảo vệ: khu công nghiệp, khu chung cư, công ty, xí nghiệp, nhà máy, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện,…

– Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe với hệ thống giữ xe thông minh.

– Và một số dịch vụ bảo vệ khác theo nhu cầu khách hàng.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MỤC TIÊU

Đội ngũ nhân viên được huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp
Nhân viên bảo vệ tại NIPPon
Các bot kiểm soát ra vào tại các tòa nhà được quản lí chặt chẽ, nghiêm ngặt
Tập huấn PCCC cho tập thể nhân viên tại các Chung cư và Khu đô thị
Lợi ích khách hàng chính là lợi ích của chúng tôi
(028)62.890.666
02862890666