Loading
Overlay

Vệ sinh cảnh quan

Bảo dưỡng cảnh quan là gì?

Cảnh quan thể hiện đẳng cấp của một nhà máy, khu công nghiệp hay đô thị mà khi nhìn vào đó nó thể hiện được sự chú trọng đầu tư hay sự đánh giá cao về vấn đề môi trường của một doanh nghiệp. Hay nói cách khác đó là sự coi trọng về vấn đề sức khỏe của con người nói riêng, của xã hội nói chung. Việc chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan thường xuyên rất được các chủ đầu tư chú trọng.

Để có được một khuôn viên luôn tươi đẹp, gọn gàng, sạch sẽ và đặc biệt không bị xâm lấn bởi sâu, rệp và cỏ dại quá nhiều, chúng ta nên tiến hành chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên để mang lại vẻ đẹp vốn có của nó.

Bảo dưỡng cảnh quan là một trong những việc làm cần thiết trong quá trình trồng và chăm sóc cây xanh. Vì nếu không duy trì hoạt động chăm sóc tốt, khuôn viên của bạn bị hỏng do sự xuất hiện của những lá, cây héo úa, sự xâm hại của sâu, rệp và cỏ dại,… Sự phát triển tự nhiên của cây, hoa sẽ làm cho khuôn viên không được gọn gang, làm mất mỹ quan nhà máy hay khu đô thị.

 

Vì sao phải bảo dưỡng cảnh quan? Bảo dưỡng cảnh quan gồm những gì?

Nếu bạn muốn sở hữu một khuôn viên xanh và sạch đẹp như hình trên thì việc chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan là điều không thể bỏ qua nhé. Chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan sẽ giúp cho khuôn viên luôn sạch sẽ, giữ được vẻ đẹp xanh mát.

Chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan bao gồm các công việc:

  • Nhỏ cỏ dại. Cắt, xén cỏ tạo mặt bằng thảm cỏ;
  • Cắt tỉa những cành cây khô héo, cây mọc không trật tự;
  • Cắt tỉa, tạo dáng cho cây kiểng, cây trồng viền,…;
  • Xịt thuốc sâu rệp, ngừa bệnh cho cây, cỏ và hoa;
  • Bón phân tạo dinh dưỡng cho cây phát triển tốt;
  • Quét rác cỏ, dọn vệ sinh khu vực khuôn viên. Thu gom vận chuyển ra ngoài khu vực.
  • Và các công việc khác theo yêu cầu thỏa thuận của Quý khách hàng.

Những công việc trên góp phần nâng cao vẻ đep khuôn viên của công ty hay khu đô thị. Bảo vệ mảng xanh luôn giữ được vẻ đẹp trường tồn, không bị các loài sâu, rệp ảnh hưởng đến cây xanh.

Dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan có đội ngũ cây xanh dồi dào, làm việc thường xuyên, bảo dưỡng hằng ngày nên bạn sẽ yên tâm khuôn viên của bạn luôn sạch sẽ và tươi tốt.

 

Việc sử dụng dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan có mang lại lợi ích gì?

  • Lợi ích về thể chất và tinh thần

Duy trì bảo dưỡng cây xanh giúp cho mảng xanh trở nên sạch sẽ, tạo không gian mát mẻ thoải mái cho chon người. Đây cũng là nơi thư giãn sau những giờ làm căng thẳng, là nơi vui chơi giải trí cho con người.

Cắt tỉa cây thường xuyên, loại bỏ những cành cây lớn, khô héo nhằm bảo vệ an toàn cho con người. Cắt tỉa tạo dáng cho cây làm tăng thêm vẻ đẹp cho khuôn viên.

  • Lợi ích về xã hội

Ngoài việc cây xanh tạo bóng mát cho con người tránh ánh nắng mặt trời thì cây xanh cũng đã lấy đi lượng CO2 dư thừa trong không khí – loại khí làm Trái Đất nóng lên. Vì thế duy trì mảng xanh cũng góp phần duy trì nguồn sống cho con người và xã hội.

Chăm sóc cảnh quan góp phần bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống thêm xanh, sạch, đẹp giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

(028)62.890.666
02862890666