Loading
Overlay

Vệ sinh cảnh quan

Bảo dưỡng cảnh quan là gì?

Bảo dưỡng cảnh quan là một khía cạnh quan trọng trong việc thể hiện chất lượng và tầm quan trọng của một khu vực, bất kể đó là một nhà máy, khu công nghiệp hoặc một đô thị. Nó là một biểu tượng cho sự chú trọng đầu tư và tôn trọng môi trường của các tổ chức và doanh nghiệp. Nó cũng thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của con người và cộng đồng nói chung. 

Chính vì vậy, việc duy trì và chăm sóc cảnh quan là một mối quan tâm hàng đầu và thường xuyên được đánh giá cao bởi các nhà đầu tư. Để duy trì một khuôn viên luôn tươi đẹp, sạch sẽ và không bị xâm lấn bởi sâu bọ, cỏ dại, chúng ta cần thực hiện việc chăm sóc và bảo dưỡng đều đặn. Điều này giúp giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên của cảnh quan và đảm bảo rằng nó không bị hỏng hoặc mất đi tính thẩm mỹ. 

Bảo dưỡng cảnh quan không chỉ là việc quan trọng trong việc trồng và chăm sóc cây cỏ, mà còn đảm bảo rằng không gian xanh luôn duy trì được sự sắp xếp gọn gàng, không có cây cỏ hoang dại hay sâu bọ làm tổn hại đến sự phát triển tự nhiên và làm mất đi vẻ đẹp của khu vực, bất kể đó là nhà máy hay khu đô thị.

 

Vì sao phải bảo dưỡng cảnh quan? Bảo dưỡng cảnh quan gồm những gì?

Để sở hữu một khuôn viên xanh mát và sạch đẹp , thì việc chăm sóc và duy trì cảnh quan là một phần không thể thiếu. Các công việc chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì vẻ đẹp và sự tươi mát của khuôn viên.

Chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan bao gồm các công việc:

  • Nhỏ cỏ dại. Cắt, xén cỏ tạo mặt bằng thảm cỏ;
  • Cắt tỉa những cành cây khô héo, cây mọc không trật tự;
  • Cắt tỉa, tạo dáng cho cây kiểng, cây trồng viền,…;
  • Xịt thuốc sâu rệp, ngừa bệnh cho cây, cỏ và hoa;
  • Bón phân tạo dinh dưỡng cho cây phát triển tốt;
  • Quét rác cỏ, dọn vệ sinh khu vực khuôn viên. Thu gom vận chuyển ra ngoài khu vực.
  • Và các công việc khác theo yêu cầu thỏa thuận của Quý khách hàng.

Những công việc này đóng góp vào việc nâng cao vẻ đẹp của khuôn viên của công ty hoặc khu đô thị. Bằng cách bảo dưỡng cảnh quan, bạn có thể bảo vệ môi trường sống xanh và đẹp, đồng thời ngăn chặn sự tác động của sâu bệnh và cỏ dại đối với cây xanh. 

Dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan sẽ luôn có đội ngũ chăm sóc cảnh quan đầy đủ, làm việc thường xuyên, bảo dưỡng hằng ngày để đảm bảo khuôn viên, không gian luôn sạch sẽ và tươi tốt.

 

Việc sử dụng dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan có mang lại lợi ích gì?

  • Lợi ích về thể chất và tinh thần

Duy trì bảo dưỡng cảnh quan giúp cho mảng xanh trở nên sạch sẽ, tạo không gian mát mẻ thoải mái. Tạo môi trường thư giãn sau những giờ làm căng thẳng, là nơi vui chơi giải trí cho mọi người.

Cắt tỉa cây thường xuyên, loại bỏ những cành cây lớn, khô héo nhằm bảo vệ an toàn cho con người. Cắt tỉa tạo dáng cho cây làm tăng thêm vẻ đẹp cho khuôn viên.

  • Lợi ích về xã hội

Ngoài việc cây xanh tạo bóng mát cho con người tránh ánh nắng mặt trời thì cây xanh cũng đã lấy đi lượng CO2 dư thừa trong không khí – loại khí làm Trái Đất nóng lên. Vì thế duy trì mảng xanh cũng góp phần duy trì nguồn sống cho con người và xã hội.

Chăm sóc cảnh quan góp phần bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống thêm xanh, sạch, đẹp giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

(028)62.890.666
02862890666